วันจันทร์ที่ 7 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

เคล็ดลับวิธีการหาแฟนให้ได้ก่อนคิดเรื่องแต่งงาน

บรรดาคนโสดหลายๆ คนก็คงเข้าใจกันดีว่าวันนึงเราต้องมีงานแต่งงานแบบนั้น เราต้องมีคู่ครองแบบนี้ แต่อาจจะลืมนึกกันก่อนว่า ถ้าจะถึงเวลาแบบนั้นได้เราต้องหาแฟนให้ได้เป็นตัวเป็นตนกันก่อน  นี่แหละประเด็น  มันยากนะเรื่องเนี่ย แล้วจะไปหาที่ไหนล่ะ

บทความนี้เป็นการแนะนำเรื่องนี้เลยค่ะ สำหรับคนโสด ก่อนจะไปคิดเรื่องแต่งงาน ก่อนจะคิดว่าเราจะไปหาใครคนนั้นที่เราต้องการที่ไหน สิ่งแรกเหนื่ออื่นใดเลยเราต้องมองกลับมาที่ตัวเองก่อน เราเองได้ปรับตัวให้ดูน่าดึงดูดสำหรับฝ่ายตรงข้ามกันหรือยัง ถ้ายังก็ควรเริ่มปรับเปลี่ยนตัวเองกันได้แล้วจ้า เพื่อวันข้างหน้าที่ไม่ต้องอยู่อย่างโดดเดี่ยว

เคล็ดลับวิธีการหาแฟนให้ได้ก่อนคิดเรื่องแต่งงาน
เคล็ดลับวิธีการหาแฟนให้ได้ก่อนคิดเรื่องแต่งงาน

เคล็ดลับวิธีการหาแฟนให้ได้ก่อนคิดเรื่องแต่งงาน

สำหรับคนจำนวนมากที่หาแฟนได้ยาก เพราะเหตุผลใดก็ตาม กลยุทธ์ที่ค่อนข้างท้าทาย สำหรับคุณที่กำลังมองหาคนพิเศษที่มีหวังเพื่อสานความสัมพันธ์ ต่อยอดถึงอนาคต ลองพิจารณา เคล็ดลับความสัมพันธ์ ต่อไปนี้ดูว่าเรามีหรือยัง และพร้อมหรือยัง

  1. - รู้จักประเภทของฝ่ายตรงข้ามที่คุณกำลังมองหา อาจจะทำรายชื่อของลักษณะที่คุณสนใจ ยกตัวอย่างเช่น สติปัญญา การมองโลก มีอารมณ์ข้น หรือการเคารพในความรู้สึกของผู้อื่น เป็นต้น
  2. - ลบปัญหาเก่าๆ ที่เราเคยเจ็บ และความผิดหวังที่อาจจะเกิดขึ้นจากแฟนเก่าออกให้หมด ในหัวข้อนี้ให้คุณแน่ใจว่าคุณก็พร้อมสำหรับความสัมพันธ์ใหม่ๆ ที่จะเริ่มขึ้น ด้วยลบความทรงจำเรื่องเก่าๆ ที่เกี่ยวกับ แฟนเก่าออกให้หมด อย่าให้มันเป็นกำแพงขวางกั้นระหว่างคุณกับคนใหม่ที่อยากจะเข้ามาเรียนรู้และสานความสัมพันธ์กับคุณ
  3. - ดึงดูดประเภทของคนที่คุณกำลังมองหาโดยเน้นคุณสมบัติที่ดีที่สุดของในตัวคุณ ดึงความโดดเด่นที่เป็นคุณออกมาให้เห็นเด่นชัดที่สุด อย่าหลอกตัวเอง อย่าทำตัวให้คนอื่นเข้าใจว่าคุณเป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะอยากเปลี่ยนตัวเองเพื่อใครสักคน ท้ายที่สุดตัวคุณจะกลับมาเป็นคนเดิม และอาจมีผลกระทบต่ออนาคตความสัมพันธ์ระยะยาว ให้พยายามลดลักษณะที่ไม่พึงประสงค์ที่อยู่ในตัวคุณลงบ้าง บางอย่างไม่ควรแสดงออกมาในช่วงแรกๆ ก็พยายามเก็บเอาไว้บ้างก็ดี เพราะการที่จะเริ่มดึงดูดสายตาฝ่ายตรงข้ามบางทีเราอาจจะต้องใช้มุมมองด้านบวกของเราให้เป็นประโยชน์ ใช้ประโยชน์สูงสุดจากสิ่งที่คุณมีทั้งทางร่างกาย และจิตใจ ส่วนเรื่องที่เป็นด้านลบในตัวคุณสิ่งนั้นเมื่อเริ่มมีใครเข้ามาในใจและเริ่มเรียนรู้กันค่อยแสดงออกมา เพื่อเป็นการบอกให้อีกฝ่ายรับรู้ในบางเรื่องที่เราเป็น

วิธีการมีหลากหลายมากกว่า แล้วแต่สถานการณ์และรูปแบบวิธีการ แต่หลักๆ คือ สามข้อที่แนะนำ ลองสำรวจตัวเองว่าเราพร้อมที่จะมีใครคนใหม่แล้วหรือยัง ถ้าพร้อมแล้ว ก็เริ่มปรับตัวเองให้ได้สามข้อนี้ก่อน และลองอ่านคำแนะนำอื่นๆ ในบล็อคนี้ด้วยก็ได้ เพื่อองค์ประกอบที่ครบถ้วนจ้า

นิดนึงนะคะก่อนจากกัน อ้อมขอฝากไว้นิดนึง จะต้องปรับตัวกันแล้วก็ต้องมีชุดสวยๆ ในสไตล์เราด้วย อย่าลืมแวะเวียนมาซื้อชุดสวยๆ ที่ร้าน Asia Street Fashion กันด้วยนะคะ ร้านอ้อมขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายชุดเดรส ขายชุดออกงาน ขายกระเป๋าจ้า ฝากไว้ด้วยค่ะ
Hair&Beauty